2 cách thông báo hỏng Internet Viettel WiFi cáp quang nhanh nhất

Sau một hời gian dài sử dụng dịch vụ Internet, đường dây wifi của bạn gặp vấn đề và cần được kiểm tra. Nhưng bạn đang loay hoay không biết làm thế nào để thông báo hỏng Internet Viettel nhanh nhất.

Với 2 cách thông báo hỏng Internet Viettel sau đây. Bạn dễ dàng kết nối với nhà mạng Viettel và thông báo tình trạng Internet của mình để yêu cầu giúp đỡ nhanh chóng.

Tổng đài báo hỏng mạng Internet Viettel

Tổng đài chăm sóc khách hàng là nơi giải đáp thắc mắc, hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp nhất. Vi vậy, bạn nên liên hệ tổng đài wifi Viettel và trình bày tình trạng kết nối Internet của mình. Bên nhà cung cấp mạng sẽ có những giải quyết hợp lý để khôi phục tốc độ mạng nhanh nhất có thể cho khách hàng.

Để xóa bỏ rào cản về chi phí cước gọi, cuộc gọi đến tổng đài viên là hoàn toàn miễn phí. Hãy nhanh tay gọi thoại cho tổng đài bằng số điện thoại bên dưới và báo hỏng về dịch vụ Internet của mình để được lắng nghe và hỗ trợ nhé!

SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI: 1900 8119

Báo hỏng Internet Viettel qua ứng dụng My Viettel

Bước 1: Đăng nhập vào My Viettel bằng cách điền tên và mật khẩu bên dưới. Giao diện thứ 2 hiện ra. Nhấn vào ô đã khoanh đỏ (hình minh họa bên dưới) để di chuyển đến mục chăm sóc khách hàng.

Báo hỏng Internet Viettel qua ứng dụng My Viettel
Báo hỏng Internet Viettel qua ứng dụng My Viettel

Bước 2: Di chuyển xuống. Chọn mục Báo lỗi / Khiếu nại dịch vụ để báo tình trạng hỏng Internet.

Báo hỏng Internet Viettel qua ứng dụng My Viettel
Mục chăm sóc khách hàng trên ứng dụng My Viettel

Bước 3: Chọn vào biểu tượng dấu cộng (góc dưới bên phải màn hình). Ứng dụng trả về bảng Tạo phiếu hỗ trợ như hình bên dưới .

Báo hỏng Internet Viettel qua ứng dụng My Viettel
Phiếu hỗ trợ trên ứng dung My Viettel

Bước 4 : Hoàn thành phiếu hỗ trợ để báo sự cố Internet của Viettel.

Capquang-viettel.com đã giới thiệu cho bạn 2 cách thông báo hỏng Internet Viettel. Tuy nhiên, nếu sóng wifi nhà bạn vẫn hiển thị, bạn nên tham khảo các cách khắc phục wifi yếu trước khi liên hệ với nhà cung cấp mạng. Chúc bạn dễ dàng liên lạc với nhà mạng và khắc phục được tốc độ Internet nhanh chóng nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

15 − 4 =