2 cách thông báo hỏng Internet Viettel WiFi cáp quang nhanh nhất

Sau một hời gian dài sử dụng dịch vụ Internet, đường dây WiFi của bạn gặp vấn đề và cần được kiểm tra. Nhưng bạn đang loay hoay không biết làm thế nào để thông báo hỏng Internet Viettel nhanh nhất.

Với 2 cách thông báo hỏng Internet Viettel qua tổng đài và qua ứng dụng My Viettel sau đây, bạn dễ dàng kết nối với nhà mạng Viettel và thông báo tình trạng đường truyền Internet của mình để yêu cầu hỗ trợ nhanh chóng khắc phục sự cố.

Tổng đài báo hỏng mạng Internet Viettel

Tổng đài chăm sóc khách hàng là nơi giải đáp thắc mắc, hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp nhất. Vi vậy, bạn nên liên hệ tổng đài WiFi Viettel và trình bày tình trạng kết nối Internet của mình. Bên nhà cung cấp mạng sẽ có những giải quyết hợp lý để khôi phục tốc độ mạng nhanh nhất có thể cho khách hàng.

Để xóa bỏ rào cản về chi phí cước gọi, cuộc gọi đến tổng đài viên là hoàn toàn miễn phí. Hãy nhanh tay gọi thoại cho tổng đài bằng số điện thoại bên dưới và báo hỏng về dịch vụ Internet của mình để được lắng nghe và hỗ trợ nhé!

SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI: 1900 8119

Bấm gọi 1900 8119

Khi gọi tổng đài báo sửa mạng Viettel bạn cần lưu ý:

  • Nhánh 1 (IVR): Trả lời tự động tất cả các thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Viettel.
  • Nhánh 2: để bảo trì dịch vụ Cáp Quang Viettel, Điện Thoại Cố Định Viettel, Truyền hình (Gồm dịch vụ NextTV và truyền hình cáp).

Báo hỏng Internet Viettel qua ứng dụng My Viettel

  • Bước 1: Đăng nhập vào My Viettel bằng cách điền tên và mật khẩu. Giao diện thứ 2 hiện ra. Nhấn vào thanh Menu bên góc trên bên trái màn hình để hiển thị menu các tùy chọn.
  • Bước 2: Di chuyển xuống. Chọn mục Hỗ trợ khách hàng để báo tình trạng hỏng Internet.
  • Bước 3: Chọn vào kênh CSKH bạn muốn sử dụng như: Chat Online, Gọi Video Call miễn phí hay đặt lịch hẹn CSKH gọi lại
  • Bước 4 : Liên hệ cung cấp thông tin đường truyền internet Viettel gặp sự cố để sớm được nhân viên khắc phục.
Báo hỏng mạng Internet Viettel qua ứng dụng My Viettel

Báo hỏng mạng Internet Viettel trợ lý ảo My Viettel

Sử dụng trợ lý ảo My Viettel cũng là cách để các bạn báo sự cố mạng Internet Viettel rất dễ dàng, thực hiện theo cac bước sau nhé:

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel bằng số điện thoại đã đăng ký trước đó
  • Bước 2: Bấm vào ký hiệu “trợ lý ảo Viettel” nằm ở góc dưới bên phải màn hình điện thoại
  • Bước 3: Bấm chọn “Khiếu nại/Báo lỗi”
  • Bước 4: Chọn “Lỗi khác” sau đó nhập yêu cầu “Báo hỏng internet tại địa chỉ, số điện thoại liên hệ” rồi gửi yêu cầu
Báo hỏng internet Viettel qua trợ lý ảo MyViettel

Thông báo hỏng internet Viettel qua tổng đài 1900 8119 vẫn là cách tiện lợi và nhanh chóng, tuy nhiên trong nhiều trường hợp có thể bị quá tải không liên lạc được, bạn có thể chọn báo hỏng qua ứng dụng My Viettel ( Ứng dụng yêu cầu có kết nối mạng internet, tuy nhiên internet nhà bạn đang gặp sự cố thì có thể sử dụng mạng 3G/4G kết nối cho điện thoại và thực hiện báo hỏng theo hướng dẫn trên ).

Ngoài ra bạn cũng có thể đến các cửa hàng Viettel gần nơi mình sinh sống để “báo hỏng mạng Internet Viettel“, nhân viên tại đây sẽ hỗ trợ kịp thời khắc phục sự cố giúp bạn, bạn có thể tìm nhanh trên Google Maps bằng từ khóa “Cửa hàng Viettel” hoặc “Viettel Store” để lấy nhanh số điện thoại và địa chỉ liên hệ.

Capquang-viettel.com đã giới thiệu cho bạn 2 cách thông báo hỏng Internet Viettel. Tuy nhiên, nếu sóng WiFi nhà bạn vẫn hiển thị, bạn nên tham khảo các cách khắc phục WiFi yếu trước khi liên hệ với nhà cung cấp mạng. Chúc bạn dễ dàng liên lạc với nhà mạng và khắc phục được tốc độ Internet nhanh chóng nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *