3 Cách đóng tiền Internet Viettel nhanh chóng và tiện lợi

Bạn bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian đến thanh toán tiền mạng ở cửa hàng? Bạn chỉ gia hạn tiền cước được 1 lần duy nhất và bị cắt mạng? Với 3 cách đóng tiền Internet Viettel nhanh chóng và tiện lợi này, bạn không cần phải mất thời gian di chuyển mà vẫn có thể thanh toán tiền cước cho nhà mạng.

3 cách đóng tiền mạng của Viettel yêu cầu bạn phải có smartphone và được kết nối Internet để đăng nhập vào các ứng dụng hỗ trợ thanh toán online. Tuy nhiên, cách làm này sẽ đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với việc ra ngoài cửa hàng giao dịch Viettel để đóng tiền cước mạng.

Đừng nôn nóng! Capquang-Viettel.com sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết từng cách một ngay bây giờ!

Thanh toán nhanh qua ứng dụng My Viettel

Để thanh toán nhanh bằng cách này, đầu tiên bạn phải cài đặt và đăng nhập ứng dụng My Viettel. Để cài ứng dụng My Viettel, bạn truy cập tại đây. Sau khi đăng nhập thành công, ở giao diện chính bạn chọn mục nạp tiền (như hình bên dưới).

Ở giao diện Nạp cước bằng thẻ cào, bạn lần lượt chọn các mục từ trên xuống như sau:

 • Chọn mục Thẻ cào
 • Chọn dịch vụ : ADSL/FTTH/NexTV
 • Nhập mã thẻ càomã bảo mật
 • Chọn Nạp tiền
Thanh toán nhanh qua ứng dụng My Viettel
Thanh toán nhanh qua ứng dụng My Viettel

Sau đó, thông báo tình trạng thẻ cào thanh toán cước sẽ được gửi tới thuê bao đăng ký MyViettel của bạn bằng tin nhắn.

Đóng tiền Internet Viettel qua website VTPay

Cổng thanh toán trực tuyến VTPay giúp khách hàng thanh toán và tra cứu cước các dịch vụ viễn thông Viettel nhanh chóng 24/24.

Đóng tiền Internet Viettel qua website VTPay
Đóng tiền Internet Viettel qua website VTPay

Đây là dịch vụ thanh toán trực tiếp bằng tài khoản ngân hàng được liên kết với VTPay. Quý khách chỉ cần truy cập vào Website https://pay.viettel.vn sau đó chọn các mục theo thứ tự như sau:

 • Chọn dịch vụ thanh toán: Thanh toán cước Internet, Truyền hình
 • Nhập số thuê bao
 • Nhập số tiền thanh toán (Trong khoảng 50.000đ – 5.000.000đ)
 • Nhập số di động nhận tin nhắn
 • Nhập mã bảo vệ
 • Tích chọn ngân hàng thanh toán
 • Nhấn Thanh toán

Đóng tiền Internet Viettel qua Bankplus

Cách đóng tiền qua Bankplus này bạn phải thông qua ứng dụng My Viettel. Các bước tiến hành đều tương tự. Tuy nhiên, nếu bạn không thể mua thẻ cào bạn sẽ chọn cách thanh toán qua Bankplus.

Với hình thức thanh toán qua Bankplus, bạn sẽ được tự động chuyển đến ứng dụng Bankplus trên máy. Tại đây bạn thanh toán nợ cước hiện tại hoặc lựa chọn đóng trước cước 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng. Sau đó bạn nhập mật khẩu Bankplus cùng mã OTP hệ thống gửi về để xác nhận giao dịch là xong.

Với 3 cách thanh toán cước Internet Viettel này, bạn có thể thoải mái hơn trong quá trình đóng tiền mạng. Không cần tốn nhiều thời gian, không cần thủ tục phiếu thu rườm rà. Từ nay bạn có thể an tâm sử dụng mạng tại nhà mà không phải lo lắng khi đến kỳ hạn nữa rồi nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *