Hướng dẫn cách đăng nhập Free S WiFi an toàn, nhanh chóng!

Gần đây, “Free S Wifi” là đường truyền internet thường xuyên xuất hiện tại các khu vực công cộng, đặc biệt là trường học, rạp chiếu phim, siêu thị,… Tuy nhiên, đây là cái tên còn khá xa lạ với người dùng tại Việt Nam, nhiều người vẫn còn lo ngại về độ an toàn cũng như chưa biết cách vào mạng Free S Wifi. Bài viết này nhằm giải đáp các thắc mắc của bạn về sóng internet miễn phí này và hướng dẫn cách đăng nhập Free S Wifi nhanh nhất!

Mạng Free S Wifi là gì?

Free S-Wifi là dịch vụ được phát triển bởi công ty SPT (Saigon Postel Corp.) nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng internet của mọi người. Khi di chuyển tại những địa điểm có phủ sóng S-Wifi, bạn có thể truy cập vào và sử dụng mạng hoàn toàn miễn phí.

Gần đây, công ty đã tăng quy mô truy cập Internet wifi công cộng lên hàng chục ngàn điểm mới, gấp 2 lần số lượng đầu năm 2022. Các địa điểm thường được phủ sóng Free Wifi bạn có thể tham khảo:

  • Các sân bay, bến xe, nhà ga, khu công nghiệp,…
  • Các địa điểm trong hệ sinh thái của tập đoàn Vingroup
  • Các trường học, bệnh viện lớn nhỏ trên khắp cả nước
  • Hệ thống rạp chiếu phim: CGV, Lotte, Galaxy, BHD, Cinestar,…
  • Hệ thống các siêu thị: AEON, Lottemart, BigC, 7eleven, GS25
Hướng dẫn cách đăng nhập Free S Wifi an toàn, nhanh chóng!
Hướng dẫn cách đăng nhập Free S Wifi an toàn, nhanh chóng!

Hướng dẫn cách đăng nhập Free S Wifi

Cách thức đăng nhập vào Free S Wifi cũng giống như cách thức đăng nhập Wifi thông thường. Tuy nhiên, thay vì bắt người dùng phải nhập mật khẩu để truу cập, họ phải хem qua một đoạn quảng cáo ѕản phẩm, nhập thông tin, хem khuуến mãi… mới có thể ѕử dụng được mạng ᴡifi nàу.

Để đăng nhập, bạn vui lòng thực hiện 4 thao tác sau:

  • Bước 1: Chọn mạng Free S-wifi
  • Bước 2: Mở trình duyệt, nhập www.s-wifi.vn
  • Bước 3: Hiện ra banner, nhấp vào biểu tượng “Nhấn vào internet” hoặc làm theo hướng dẫn
  • Bước 4: “Bạn đã truy cập internet thành công”

Sau khi truy cập thành công, bạn có thể sử dụng Free S-Wifi tương tự như những đường truyền internet thông thường.

Hướng dẫn cách đăng nhập Free S Wifi an toàn, nhanh chóng!
Các bước đăng nhập vào Free S Wifi

Free S Wifi có an toàn không?

Free S Wifi là dịch cụ cung cấp internet miễn phí cho người dùng tại các khu vực công cộng trên khắp cả nước. Do đó, nhiều khách hàng lo ngại rằng liệu một dịch vụ miễn phí có an toàn với người dùng hay không, đặc biệt là về vấn đề bảo mật thông tin cá nhân trên thiết bị di động.

Mặc dù không thu phí từ người dùng nhưng công ty đã vận hành hệ thống quảng cáo nhằm mang lại nguồn thu, từ đó để nâng cấp và phát triển nhiều điểm phát mới. Ngoài ra, S-Wifi cam kết chỉ sử dụng dữ liệu cho mục đích tiếp thị nhằm đáp ứng nhu cầu và mạng lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

SPT cũng là nhà cung cấp các cấp dịch vụ bưu chính – viễn thông lớn tại Việt Nam, do đó quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này.

Hy vọng bài viết này đã giúp quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ Free S Wifi cũng như cách thức đăng nhập để sử dụng mạng miễn phí. Chúc quý khách có những trải nghiệm thật thú vị khi sử dụng dịch vụ S-Wifi.