Cách ít người biết để xem phim max băng thông Viettel

Xem phim miễn phí Data luôn là mong muốn của khách hàng sử dụng mạng Viettel, vì rất tốn dung lượng nến sử dụng các gói cước Data, trong bài này capquang-viettel.com sẽ chỉ cho bạn cách ít người biết để xem phim max băng thông Viettel, hãy theo dõi nhé.

Xem phim max băng thông Viettel qua ứng dụng TV360

TV360 là ứng dụng giải trí mới nhất của Viettel, được cung cấp trong năm 2021, với các ưu điểm vượt trội so với các ứng dụng giải trí trước đây. Đặc biệt là miễn phí kênh truyền hình K+ đến hết 31/07/2021, bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại, đăng ký bằng số điện thoại đang sử dụng để xem nội dung yêu thích.

Bạn truy cập CHplay hoặc iOS để tìm ứng dụng TV360 Viettel, sau đó tải về máy và đăng ký để sử dụng rất dễ dàng. Nếu xem trên laptop bạn truy cập TV360.vn, đăng nhập để xem các nội dung đặc sắc hoàn toàn miễn phí.

TV360 còn miễn phí Data tốc độ cao cho khách hàng đăng ký gói K+ khi hết thời hạn khuyến mãi. Giá cước mỗi tháng chỉ 50.000đ.

Cách ít người biết để xem phim max băng thông Viettel
Cách ít người biết để xem phim max băng thông Viettel

Xem phim max băng thông Viettel qua Viettel TV

Tương tự TV360, ứng dụng giải trí Viettel TV giúp khách hàng xem tivi trực tuyến, Phim HD bom tấn, TV show & Video Clip – Xem tivi miễn phí VTV1, VTV3 và VTV6. Và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí 3G/4G Viettel khi xem (100% tốc độ cao, không giới hạn lưu lượng Data).

Khi xem video, xem phim trên ViettelTV bằng kết nối 3G/4G sẽ có chất lượng ổn định mang tới trải nghiệm hoàn hảo dù bạn ở bất kỳ đâu trong vùng phủ sóng Viettel.

Viettel TV cũng có App dành cho điện thoại, máy tính bảng và website dành cho khách hàng sử dụng Laptop/PC truy cập xem nội dung. Bạn hãy tải ứng dụng về cho máy hoặc truy cập ViettelTV.vn nhé.

Xem phim max băng thông Viettel qua Viettel TV

Đăng ký 5DMAX Viettel xem phim miễn phí Data

Đây là ứng dụng được Viettel cung cấp từ rất lâu, xem phim max băng thông và hoàn toàn miễn phí Data 3G/4G. Tuy nhiên từ ngày 28/04/2021 ứng dụng đã được Viettel chuyển đổi sang TV360.

Hiện tại bạn không còn sử dụng được ứng dụng này, hãy tải TV360 và sử dụng tiện lợi hơn nhé.

Đăng ký ONME Viettel xem phim miễn phí Data

Một cách xem phim max băng thông 3G/4G Viettel đó là đăng ký các gói ONME Viettel, ứng dụng ONME cho phép xem tivi miễn phí 100% Data 3G/4G.

ONME Viettel có hơn 100 kênh truyền hình trong nước và quốc tế cùng với hơn 100.000 video đặc sắc với nội dung mới lạ hấp dẫn người dùng.

Khi đăng ký/ gia hạn/ khôi phục thành công 8 gói EcoDATA, Mimax70, Mimax90, Mimax125, Mimax200, Umax300, MimaxSV, sẽ được Tặng 3GB truy cập ứng dụng ONME (thời gian sử dụng cùng chu kỳ gói chính)

Nếu sim bạn lần đầu tiên cài ONME hãy Soạn ONME gửi 191 hoặc tải ứng dụng tại: http://onme.vn/app

Đăng ký ONME Viettel xem phim miễn phí Data

Như vậy bạn đã biết các cách xem phim max băng thông rồi đúng không nào, để xem video thoải mái hơn khi ở nhà, cơ quan bạn nên lắp đặt cáp quang Viettel, với nhiều gói khuyến mãi tích hợp truyền hình HD.

Chúc bạn xem phim thả ga miễn phí Data cùng các ứng dụng giải trí của Viettel nhé !