Dịch vụ FTTH Viettel – Đường truyền Internet siêu tốc độ

Dịch vụ FTTH được Viettel triển khai nhằm kết nối hệ thống cáp quang trực tiếp với đầu thuê bao. Dịch vụ này hỗ trợ truy cập Internet tốc độ cao thông qua mạng cáp quang FTTH. Mạng FTTH Viettel sử dụng đa dạng đồng thời cho cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp.

FTTH sử dụng công nghệ kết nối mới nhất hiện nay. Giúp người dùng có tốc độ đường truyền Internet ổn định, kết nối chất lượng cao và có giá rẻ hơn các dịch vụ mạng trước đây.

Với chất lượng được đảm bảo từ đường dây an toàn cho đến tốc độ truy cập cao, FHTH còn mang đến cho quý khách hàng các ưu đãi hấp dẫn khi tham gia sử dụng dịch vụ.

Sử dụng dịch vụ FTTH nhận được các ưu đãi có 1 không 2

FTTH sử dụng đường truyền công nghệ mới nên có tốc độ gấp 200 lần so với công nghệ ADSL. An toàn cho thiết bị, không sợ sét đánh lan truyền trên đường dây. Nâng cấp băng thông dễ dàng mà không cần kéo cáp mới. Và hỗ trợ tốc độ Download/ Upload lên đến hàng trăm Mbps.

Ngoài chất lượng vượt trội từ hệ thống cáp quang FTTH, bạn còn nhận được các ưu đãi hấp dẫn từ Viettel khi đăng ký sử dụng các gói cước của dịch vụ như sau:

  • Trang bị miễn phí Modem WiFi
  • Miễn phí lắp đặt tận nhà cho quý khách hàng
  • Lắp đặt nhanh chóng trong vòng 48 giờ sau khi hoàn thành hợp đồng
  • Hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng 24/7
  • Tạo điều kiện đăng ký dịch vụ dễ dàng, tiện lợi tại các cửa hàng giao dịch trên toàn quốc
  • Đặc biệt, tặng 1 đến 3 tháng sử dụng miễn phí dịch vụ khi thành toán trước cước phí từ 6 tháng trở lên.

Các gói cước Hot nhất của dịch vụ FTTH Viettel

Dịch vụ FTTH đường truyền Internet cáp quang siêu tốc độ
Dịch vụ FTTH đường truyền Internet cáp quang siêu tốc độ

Đối với các khách hàng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh chỉ cần đăng ký từ gói NET2 (khu vực ngoại thành) và gói NET3 (khu vực nội thành), gói NET1 (tại các tỉnh/thành phố khác) để đáp ứng tốt nhu cầu giải trí, xem phim chất lượng cao, Game Online… với mức giá rẻ nhất.

Dưới đây là một số gói cước phổ biến được khách hàng đăng ký nhiều nhất. Để biết thêm thông tin các gói cước còn lại bạn có thể truy cập vào https://shop.viettel.vn để tham khảo thêm.

Tên Gói FTTHÁp dụng tại khu vựcTốc độ Cước phí
Net 1 Plus  61 tỉnh trừ Hà Nội và TP HCM 30 Mbps165.000 đồng
Net 2 Plus Ngoại thành40 Mbps200.000 đồng
Net 3 Plus Nội thành55 Mbps250.000 đồng
Net 4 PlusNội thành70 Mbps300.000 đồng
Net 5 PlusNội thành150 Mbps525.000 đồng

Nếu đã lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp, bạn nên tìm hiểu các thông tin hỗ trợ thủ tục đăng ký lắp đặt cáp quang Viettel để có thể nhanh chóng sử dụng dịch vụ hiện đại này.

Trong quá trình sử dụng gói cước dịch vụ FTTH Viettel, khi xảy ra sự cố mạng bạn nên thử các mẹo khắc phục WiFi yếu đơn giản tại nhà trước khi gọi điện thoại đến tổng đài hỗ trợ.

Hãy nhanh tay chọn cho mình một gói cước có dung lượng phù hợp để thỏa thích truy cập Internet siêu tốc độ thông qua mạng cáp quang FTTH bạn nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *