Hợp đồng lắp WiFi Viettel là gì, có sang tên hợp đồng được không?

Hợp đồng lắp đặt WiFi Viettel là gì, có sang tên hợp động được không? là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, chính vì thế capquang-viettel.com sẽ giải đáp nhanh trong bài viết này, mời quý khách cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Hợp đồng lắp đặt WiFi Viettel là gì?

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cáp quang Internet của Viettel, quý khách liên hệ đến tổng đài 18008168 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ, sau khi đã đồng ý lắp đặt mạng Internet Viettel, nhân viên kỹ thuật sẽ đến khảo sát hạ tầng cơ sở.

Tiếp theo nhân viên kinh doanh của Viettel sẽ đến tận nơi để làm thủ tục hoàn tất lắp đặt bao gồm hoàn tất “Phiếu yêu cầu cung cấp dịch vụ cố định, truyền hình” và hợp đồng lắp đặt WiFi Viettel, khách hàng là đại diện công ty hoặc cá nhân ký cam kết sử dụng dịch vụ.

Phiếu yêu cầu cung cấp dịch vụ cố định, truyền hìnhhợp đồng lắp đặt WiFi Viettel sẽ là cơ sở để giải quyết các vấn đề phát sinh, và bảo vệ quyền lợi của cả khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

Phiếu yêu cầu cung cấp dịch vụ cố định, truyền hình

Thời hạn hợp đồng lắp mạng WiFi Viettel

Tùy theo nhu cầu sử dụng dịch vụ, khách hàng chọn thời gian cam kết từ 6 tháng trở lên, đặc biệt đóng trước cước 6 tháng hoặc 12 tháng sẽ được tặng thêm 1-2 tháng sử dụng miễn phí tùy theo các đợt khuyến mãi của Viettel.

Bên cạnh đó, khi lắp mạng va đóng cước trước khách hàng được miễn phí 500k phí lắp đặt, và được trang bị Modem WiFi để sử dụng trong suốt thời gian cam kết.

Như vậy, quý khách hàng là người quyết định thời gian cam kết lắp đặt WiFi, thời gian cam kết sẽ được ghi trong “Phiếu yêu cầu cung cấp dịch vụ

Hủy hợp đồng lắp mạng Internet Viettel

Hủy hợp đồng lắp mạng Internet Viettel hay cắt mạng Internet Viettel khi khách hàng không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ, quý khách xem hướng dẫn hủy hợp đồng lắp mạng Viettel

Mẫu hợp đồng lắp mạng WiFi Viettel

Quý khách hàng có thể xem trước mẫu hợp đồng lắp đặt dịch vụ Viễn Thông bằng cách:

Khi đồng ý lắp đặt mạng Internet Viettel, nhân viên kinh doanh của Viettel sẽ in bản giấy hợp đồng lắp đặt Internet Viettel và mang đến tận nơi, quý khách vui lòng đọc kỹ các mục của hợp đồng và trao đổi trực tiếp với nhân viên để tránh các vấn đề phát sinh sau khi ký kết.

Sang tên hợp đồng WiFi Viettel được không?

Có nhiều trường hợp khách hàng là người thuê trọ, thuê nhà ở, kinh doanh. Do không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ Internet Viettel và muốn chuyển hợp đồng sang tên một người khác, trường hợp này có thể thực hiện được như sau:

  • Bước 1: Gọi điện thoại đến tổng đài 18008168 để yêu cầu trợ giúp sang tên hợp đồng Viễn Thông
  • Bước 2: Nhân viên kinh doanh Viettel đến tận nơi và hỗ trợ thủ tục cho quý khách
  • Bước 3: Quý khách chuẩn sẵn các giấy tờ như hợp đồng lắp đặt cũ, giấy CMND/CCCD của người đại diện cũ và mới.
  • Bước 4: Hoàn tất các yêu cầu từ nhân viên kinh doanh để “sang tên hợp đồng WiFi Viettel”

Xem trước mẫu phiếu yêu cầu thay đổi dịch vụ cố định/truyền hình

Hy vọng với những nội dung đã trình bày trong bài viết bạn đã biết được hợp đồng lắp đặt mạng WiFi Viettel, cách sang tên hợp động và hủy mạng Viettel khi không còn nhu cầu sử dụng !