Hướng dẫn đổi mật khẩu WiFi Viettel với 3 bước đơn giản nhất

Bạn đang sử dụng đường truyền cáp quang của Viettel? Bạn không muốn có quá nhiều người đăng nhập vào Wifi của mình qua ứng dụng bẻ khóa? Đường truyền Internet trở nên chậm rãi và bạn muốn thay đổi mật khẩu Wifi Viettel của mình.

Hãy cùng capquang-viettel.com thực hiện các thao tác đơn giản để thay đổi mật khẩu Wifi Viettel và tận hưởng thế giới Internet của riêng bạn nhé!

Đổi mật khẩu Wifi Viettel trên Website

Để thay đổi mật khẩu Wifi, trước tiên bạn phải đăng nhập vào địa chỉ trang web http://192.168.1.1/login để thực hiện đăng nhập

Sau đó, màn hình hiển thị giao diện dưới đây:

Màn hình giao diện ở bước 1
Màn hình giao diện ở bước 1

Bước 1: Thực hiện đăng nhập vào tài khoản bằng cách nhập lần lượt thông tin của bạn vào các ô trên.

Username : admin

Password: là dòng SN dưới đáy modem Wifi Viettel của bạn.

Modem Wifi Viettel
Modem Wifi Viettel

Chọn Login để hoàn thành bước 1

Bước 2: Sau khi chọn Login, giao diện dưới đây được hiển thị. Bạn chỉ cần chọn Click here để chuyển sang bước hoàn thành nhé!

Màn hình giao diện ở bước 2
Màn hình giao diện ở bước 2

Bước 3: Nếu màn hình hiện lên quá nhiều thông tin cần giải quyết. Đừng lo lắng! Thực hiện lần lượt từng bước như sau:

  • Đầu tiên, nhấp vào ô Network. Chọn WLAN, nhấp vào Security. ( Theo thứ tự từng lần chọn 1, 2, 3 sẽ hiện ra như hình bên dưới)
  • Tại ô WPA Passphrase bạn điền vào mật khẩu Wifi mới mà mình muốn đổi
  • Cuối cùng, chọn Save để lưu lại mật khẩu mới
Màn hình giao diện ở bước 3
Màn hình giao diện ở bước 3

Như vậy, sau khi hoàn thành 3 bước đổi mật khẩu đơn giản bạn đã có một mật khẩu Wifi mới để dễ dàng truy cập Internet với tốc độ cao. Từ nay bạn không còn lo lắng vì Wifi nhà mình có thể vô tư xem phim với chế độ HD SD, chơi game Online mượt hơn và tải ứng dụng nhanh hơn.

Ngoài ra, nếu bạn gặp khó khăn trong các bước thực hiện. Bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài Viettel để được hướng dẫn cụ thể với số hotline: 1800 8119.

Lưu ý: Bạn nên thường xuyên thay đổi mật khẩu mới để hạn chế các thiết bị khác đăng nhập bằng Wifi Chùa. Mật khẩu mới nên là những kí tự khó đoán để tránh không bị đánh cắp. Ghi chép hoặc lưu lại mật khẩu để không quên trong thời gian sử dụng cáp quang.

Với 3 bước đổi mật khẩu đơn giản này, bạn sẽ nhanh chóng có một mật mã mới để ngăn chặn các con mòi đang lăm le tranh sử dụng Wifi chùa nhà bạn. Chúc bạn thay đổi mật khẩu thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *