Mách bạn cách đăng ký gói ST90 mới nhất từ tổng đài Viettel

Thời gian gần đây, tổng đài Viettel đã tung ra gói cước ST90 với ưu đãi lưu lượng data cực khủng lên tới 1GB/ngày. Vậy cách đăng ký gói ST90 này có phức tạp không? Điều kiện để được tham gia gói ST90 là gì? Tất cả sẽ được giải đáp cụ thể ngay dưới đây.

Thông tin cơ bản về gói cước ST90 của tổng đài Viettel

Trước khi đi vào tìm hiểu cách đăng ký ST90, người dùng cần nắm rõ một số thông tin cơ bản dưới đây.

Điều kiện đăng ký

Một số điều kiện cần và đủ để người dùng có thể tham gia đăng ký gói cước siêu ưu đãi ST90 như sau:

  • ST90 của tổng đài Viettel được triển khai dành cho các khách hàng sử dụng thuê bao di động trả trước.
  • Sim Viettel của người dùng cần nhận được tin nhắn tổng đài mời sử dụng gói đăng ký ST90.
ST90 của tổng đài Viettel được triển khai dành cho các khách hàng sử dụng thuê bao di động trả trước

Cước phí đăng ký

Gói ST90 có cước phí đăng ký là 90.000 đồng. Theo đó, số tiền trong tài khoản của người dùng buộc phải lớn hơn 90.000 đồng. Số tiền này sẽ được trừ trực tiếp vào trong tài khoản chính của thuê bao.

Chu kỳ sử dụng gói ST90

Chu kỳ sử dụng gói cước ST90 dao động trong vòng 30 ngày kể từ khi kích hoạt gói cước thành công. Gói cước này tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ sử dụng nếu tài khoản người dùng có đủ chi phí.

Ưu đãi data siêu khủng

Khi cách đăng ký gói ST90 thành công, người dùng sẽ có cơ hội nhận tới 30GB tốc độ cao để truy cập cả tháng. Mỗi ngày, sim thẻ người dùng lại được nhận thêm 1GB data. Khi sử dụng hết dung lượng đã ưu ái, hệ thống sẽ ngắt kết nối internet tự động để giúp người dùng mất thêm nhiều cước phí không mong muốn.

Theo cập nhật mới nhất từ nhà mạng, thuê bao đăng ký gói ST90 Viettel được miễn phí hoàn toàn dung lượng truy cập ứng dụng TikTok. Đây là một trong những ứng dụng mạng xã hội thịnh hành nhất hiện nay.

Hướng dẫn cách đăng ký gói ST90 mới nhất từ tổng đài Viettel

Gói siêu tốc 90 của tổng đài Viettel thu hút nhiều sự quan tâm và lựa chọn của người dùng. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ 2 cách đăng ký gói cước ST90 cho các bạn tham khảo:

Đăng ký gói cước ST90 qua tin nhắn

Đối với gói cước ST90 Viettel, người dùng có thể chọn đăng ký theo cú pháp:

ST90 373899504 gửi 9123

Trên điện thoại bấm ĐĂNG KÝ NGAY

Trường hợp, người dùng muốn hủy gói cước, có thể soạn theo cú pháp: HUY gửi tới tổng đài 191 và xác nhận với cú pháp: Y gửi tới tổng đài 191.

Nếu muốn tra cứu dụng lượng còn lại của gói cước, bạn hãy soạn theo cú pháp: KTTK gửi tới tổng đài 191. Cách đăng ký này được thực hiện chủ yếu trên điện thoại.

Đăng ký gói cước ST90 qua shop Viettel

Để đăng ký gói cước siêu tốc ST90 qua shop Viettel, người dùng cần phải truy cập vào trang website chính thức của đơn vị này. Khi giao diện Viettel hiện lên, bạn chỉ việc nhập số điện thoại muốn đăng ký gói cước lẫn mã xác thực. Tiếp theo, bạn chỉ việc nhấn vào mục “xác nhận”.  Cuối cùng, bạn nhập số điện thoại lẫn mã xác minh và ngồi chơi tin nhắn Viettel xác nhận gửi về.

Cách đăng ký gói ST90 dễ dàng

Một số lưu ý khi đăng ký gói khuyến mãi ST90

Dưới đây là một số lưu ý khi đăng ký gói cước ST90 của Viettel mà bạn không nên bỏ qua:

  • Thời gian khuyến mãi ST90 chỉ trong 12 tháng.
  • Áp dụng cho thuê bao di động trả trước.
  • Gói cước ST90 được bán theo bộ KIT SIM riêng tại cửa hàng Viettel.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ xong cách đăng ký gói ST90 mới nhất từ tổng đài Viettel cho các bạn tham khảo. Nếu bạn thường xuyên đăng ký các gói gọi nội mạng và siêu ưu đãi data thì không nên bỏ qua gói cước ST90 này nhé!