Gói SUPERNET2 Viettel – Home WiFi 120Mbps giá 245k/tháng

SUPERNET2 là gói cước cáp quang Home WiFi mới nhất của Viettel có giá 245k/tháng, đường truyền tốc độ cao 120Mbps, rất thích hợp cho các gia đình có mức tiêu dùng cao, nhu cầu cao về CNTT – download/upload nhiều, nhu cầu xem film 4K, IP Camera, kết nối các thiết bị thông minh (smarthome).

Thông tin gói SUPPERNET2 Viettel

  • Giá cước: 245k/tháng
  • Tốc độ: 120Mbps
  • Áp dụng tại: 61 tỉnh trừ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh
  • Trang bị miễn phí Modem WIFI cao cấp & 1 thiết bị Homewifi phủ sóng trong suốt thời gian sử dụng
  • Tặng thêm đến 5 tháng cước khi Khách hàng đóng trước cước từ 6 tháng trở lên:
  • Tặng thêm 2 tháng khi đóng trước cước 6 tháng.
  • Tặng thêm 4 tháng khi đóng trước cước 12 tháng.
  • Tặng thêm 5 tháng khi đóng trước cước 18 tháng.
Gói SUPERNET2 Viettel - Home WiFi 120Mbps giá 260k/tháng
Gói SUPERNET2 Viettel – Home WiFi 120Mbps giá 260k/tháng

Để lắp đặt bạn bấm vào đây, sau đó chọn gói cước Cáp quang SUPERNET2, điền thông tin để đăng ký sử dụng nhé.

Các ưu điểm vượt trội của SUPERNET2 Viettel

SUPERNET2 là gói Home WiFi Viettel, với nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục tốt nhược điểm của công nghệ trước đây.

1. Home WiFi Viettel

Home WiFi là một hệ thống mạng lưới các điểm phát Wifi, được kết nối với nhau một cách thống nhất và có khả năng phát WiFi trong phạm vi rộng; công nghệ này sẽ khắc phục được những vấn đề của WiFi truyền thống như không thể phủ sóng đều khắp, chất lượng sóng bị suy giảm theo độ xa và các vật cản, khả năng chịu tải không lớn,…

Home WiFi Viettel sẽ giúp cho vùng phủ sóng WiFi rộng hơn, chất lượng sóng phủ đều, khả năng chịu tải lớn, tốc độ và độ ổn định cao, kết nối liền lạc trong toàn vùng phủ sóng nhờ chỉ dùng một SSID chung, dễ dàng lắp đặt và nâng cấp.

2. Các tính năng nổi bật của Home WiFi không thể bỏ qua

Loại bỏ “Vùng Chết” Wi-Fi: Loại bỏ các vùng tín hiệu yếu bằng một mạng Wi-Fi duy nhất bao phủ mọi góc với chuyển vùng liền mạch, định tuyến thích ứng và tự phục hồi. Không còn tìm kiếm xung quanh cho một kết nối ổn định, cho dù bạn đang ở trong tầng hầm, nhà để xe hoặc sân.

Chuyển Vùng Liền Mạch Thực Sự: Các Home wifi hoạt động cùng nhau để tạo thành một mạng thống nhất. Điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn sẽ tự động kết nối với Home wifi nhanh nhất khi bạn di chuyển trong nhà, tạo ra trải nghiệm trực tuyến thực sự liền mạch. Điều đó giúp việc chuyển đổi từ Home wifi này sang Home wifi khác rất mượt mà, ngay cả khi bạn đang phát video trực tiếp.

Lựa Chọn Đường Dẫn Thích Hợp: Home wifi Viettel cung cấp tự động chọn tuyến và băng tần tốt nhất cho dữ liệu của bạn, đảm bảo kết nối nhanh bất kể bạn ở đâu trong nhà.

Tự Động Khắc Phục: Nếu một Home wifi có vấn đề, hệ thống sẽ tự động định tuyến lại dữ liệu qua Home wifi khác để đảm bảo bạn luôn được trực tuyến.

Lặp đặt gói SUPERNET2 liên hệ: 18008168 (Miễn phí)