Đăng ký gói ST70 Viettel nhận ngay ưu đãi 30GB/tháng chỉ với 70.000đ

Bạn là sinh viên và đang tìm kiếm một gói cước 4G dung lượng khủng mà giá cả phải chăng ? Nếu đúng là như vậy thì ST70 Viettel sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đấy. Chỉ với 70.000đ, Viettel tặng bạn ngay 30GB Data tốc độ cao, cung cấp chất lượng đường truyền êm mượt, sử dụng lâu bền suốt cả tháng. Ngay sau khi kích hoạt ST70 Viettel, mỗi ngày bạn sẽ nhận được ưu đãi 1GB vào tài khoản, tha hồ online học tập, làm việc và giải trí. Trải nghiệm ngay, truy cập mạng liền tay! Còn chần chờ gì mà không đăng ký ST70 Viettel nào!

Đăng ký ST70 Viettel nhận ngay ưu đãi khủng
Đăng ký ST70 Viettel nhận ngay ưu đãi khủng

Thông tin chi tiết về gói cước ST70 Viettel

ST70 Viettel gói cước 4G Viettel sinh viên với ưu đãi siêu khủng dành cho các thuê bao học sinh sinh viên có nhu cầu truy cập Internet thường xuyên. Trong thời buổi công nghệ 4.0 đang phát triển thịnh vượng thì việc các bạn học sinh, sinh viên lên mạng tìm kiếm tài liệu, học hỏi, thư giãn và giải trí là nhu cầu thiết yếu. Vì vậy, gói cước ST70 Viettel ra đời để nhằm đáp ứng mong muốn của các bạn. Chúng tôi xin cung cấp một số thông tin chi tiết để bạn nắm rõ:

Tên gói cướcST70 Viettel
Loại gói cướcGói cước 4G sinh viên
Ưu đãi30GB (Thuê bao đăng ký nhận ưu đãi 1GB/ngày)
Giá cước70.000đ
Thời hạn sử dụng30 ngày

Đối tượng sử dụng:

  • Thuê bao học sinh, sinh viên Viettel đang hoạt động 2 chiều.
  • Thuê bao nhận được lời mời đăng ký sử dụng dịch vụ hay thuê bao nằm trong Danh sách ưu đãi của nhà mạng Viettel. Để kiểm tra xem mình có thuộc danh sách ấy hay không, các bạn hãy thao tác *098# và nhấn GỌI.

Nếu bạn đã là đối tượng đăng ký gói cước thì đừng ngần ngại nữa mà hãy trải nghiệm dịch vụ ngay đi nhé!

Đăng ký ST70 Viettel nhận ngay ưu đãi siêu khủng

Kích hoạt ST70 Viettel chưa bao giờ dễ dàng hơn chỉ với 1 tin nhắn. Hãy soạn:

ST70 373899504 gửi 9123

Trên điện thoại bấm ĐĂNG KÝ NGAY

(miễn phí tin nhắn đến 9123)

Trong đó: ST70 là tên gói cước 4G sinh viên, 373899504 là mã số đại lý cung cấp dịch vụ, 9123 là tổng đài đăng ký dịch vụ của Viettel.

Sau khi gửi tin nhắn, hệ thống sẽ gửi thông báo đăng ký thành công gói cước ST70 Viettel cho bạn.

Bằng cách này, bạn đã có thể kích hoạt gói cước mà không mất nhiều thời gian hay bất kì một khoản chi phí nào cả. Hãy ngắt kết nối mạng sau đó khởi động lại dể sử dụng dịch vụ ngay nhé.

Lưu ý khi sử dụng ST70 Viettel

Gói cước ST70 Viettel là một người bạn xứng đáng để đồng hành cùng bạn. Trong quá trình trải nghiệm ST70 Viettel, các bạn vui lòng lưu ý một số điều sau đây:

  • Dịch vụ sẽ cung cấp 1GB Data tốc độ cao cho thuê bao đăng ký vào mỗi ngày trong suốt thời hạn 30 ngày sử dụng. Nếu dùng hết dung lượng ưu đãi trong ngày, hệ thống sẽ tự ngắt kết nối. Không phát sinh chi phí thêm.
  • Dung lượng còn dư trong ngày sẽ không được cộng dồn sang ngày tiếp theo.
  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kì sử dụng. Các bạn không phải tốn thời gian đăng ký lại nhiều lần. Tuy nhiên, để tránh hao tổn chi phí không mong muốn, khi không còn nhu cầu sử dụng, các bạn hãy soạn: HUY ST70 gửi 191, sau đó xác nhận: Y gửi 191.
  • Để kiểm tra dung lượng data còn trong tài khoản, soạn: KTTK gửi 191.

Chỉ với chưa đến 100.000đ mà các bạn sinh viên, học sinh đã có thể lên mạng xem phim, lướt Facebook, chơi Tik tok, gọi Zalo,… mà không phải lo tìm kiếm WiFi hay đường truyền mạng kém chất lượng. Ưu đãi Data tốc độ cao lên đến 30GB/tháng. Hãy thử đăng ký ST70 Viettel ngay các bạn nhé!

Nếu các bạn không thuộc đối tượng đăng ký ST70 Viettel thì xin các bạn đừng buồn. Còn rất nhiều các gói cước Data Viettel hấp dẫn khác để các bạn tham khảo.