Net7 Viettel – Gói cước siêu rẻ cho gia đình bạn

Bạn đang dùng gói cước internet nào? Gói cước bạn đang dùng chất lượng có tốt không? Mạng wifi nhà bạn có đang ổn định và nhanh chóng? Nếu câu trả lời là KHÔNG, bạn có mặt ở bài viết này là một lựa chọn đúng đắn. Bởi Capquang-Viettel.com sẽ mang đến cơ hội để bạn sở hữu gói cước hấp dẫn mang tên Net7 Viettel.

Nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tại sao gói cước Net7 này lại được mọi người quan tâm nhiều như thế nhé!

Ưu điểm của gói cước Net7 Internet Viettel

Là một trong những gói cước mới nhất trong danh sách các gói cước Interenet của Viettel. Net7 Viettel có những ưu điểm khắc phục toàn bộ các nhược điểm của hệ thống mạng cũ và mang đến tốc độ lướt web tốt nhất cho người dùng.

Ngoài ra, với băng thông lên đến 100 Mbps đạt tốc độ lớn nhất trong danh sách các gói cước dành cho hộ gia đình. Bạn có thể yên tâm trải nghiệm thể giới Internet tốc độ cao với cước phí cực kì hạt dẻ lại được tặng thêm Setopbox để xem truyền hình.

Không chỉ vậy, khi đăg ký gói Net7 Viettel quý khách còn nhận được các tiện ích đi kèm từ nhà mạng như:

  • Tặng 2 gói VOD hỗ trợ xem phim miễn phí.
  • Tặng 2 Setopbox để xem truyền hình kĩ thuật số.
  • Trang bị miễn phí Modem wifi 4 cổng.
  • Miễn phí hỗ trợ, lắp đặt khi sử dụng gói cước phí từ 6 tháng trở lên.
  • Lắp đặt nhanh trong vòng 48 giờ sau khi hoàn thành hợp đồng.
  • Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7
  • Đặc biệt, thủ tục đăng ký vô cùng đơn giản và nhanh chóng

Thông tin chi tiết gói Net7 Viettel

Tên Gói Băng thông trong nướcBăng thông quốc tếGiá cước
Net7100 Mbps5 Mbps495.000 đồng/ tháng
Gói Internet cáp quang Net7 Viettel
Gói Internet cáp quang Net7 Viettel

Với tính năng nổi bật và tốc độ đường truyền mạnh mẽ. Net7 là lựa chọn tối ưu nhất cho cá nhân, hộ gia đình muốn tiết kiệm chi phí sử dụng Internet.

Ngoài ra, nếu không có nhu cầu sử dụng nhiều và có ít thiết bị kết nối mạng. Bạn có thể lựa chọn các gói cước có tốc độ truyền nhỏ hơn để tránh lãng phí dung lượng và chi phí tiền cước. Ngoài gói Net7, các gói cước Net1, Net2,… cũng mang tốc độ truyền ổn định và ưu đãi tương tự.

Trong thời gian sử dụng gói cước của Viettel, bạn nên thường xuyên đổi mật khẩu wifi để hạn chế các thiết bị đăng nhập mà không xin phép. Nhằm cải thiện tình trạng giảm tốc độ đường truyền của wifi nhà mình.

Hy vọng thông tin vừa rồi của chúng tôi có thể giúp bạn chọn được gói cước phù hợp cho mình. Hãy nhanh chóng truy cập http://capquang-viettel.com để xem các bước làm thủ tục đăng ký lắp đặt mạng Internet và rinh về cho mình gói cước hấp dẫn này nhé. Chúc các bạn thoải mái sử dụng Internet tốc độ cao theo cách mình yêu thích!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *