2 cách gia hạn Internet Viettel đơn giản và nhanh nhất

Bạn đang bận rộn với công việc? Bạn quên mất ngày thanh toán cước Wifi? Internet nhà bạn đang tạm bị ngắt kết nối và được thông báo tình trạng nợ cước? Vậy làm thế nào để có thể khôi phục kết nối wifi ngay lập tức mà không mất nhiều thời gian?

Hãy cùng Capquang-viettel.com thức hiện 2 cách gia hạn Internet đơn giản để nhanh chóng khôi phục kết nối Internet ngay bây giờ nhé!

Gọi điện thoại cho tổng đài để gia hạn Internet Viettel

Tổng đài chăm sóc khách hàng là nơi tư vấn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Tuy nhiên, trong trường hợp này tổng đài vẫn hỗ trợ bạn thủ tục gia hạn Internet. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại và gọi đến tổng đài theo số điện thoại bên dưới để tông báo gia hạn.

Gọi tổng đài 18008119

Gia hạn thanh toán Internet bằng trang Web

Nếu mạng bị cắt vì lý do chưa đóng cước phí thì màn hình website sẽ tự động hiển thị tình trạng nợ cước của bạn khi tiến hành đăng nhập. Khi đó, bạn có thể chọn vào trang gia hạn cước phí Internet Viettel. Và thực hiện các yêu cầu cần thiết đúng cách để được gia hạn dịch vụ.

Gia hạn Internet Viettel siêu tốc độ
Gia hạn Internet Viettel siêu tốc độ

Những lưu ý sau khi gia hạn cước phí Internet Viettel

  • Chỉ có một lần gia hạn duy nhất: mỗi lần đóng chậm cước phí bạn chỉ có duy nhất một lần gia hạn. Sau khi hết thời gian gia hạn mà chưa đóng cước bạn sẽ không được gia hạn thêm nữa.
  • Bạn có thể gia hạn cước internet Viettel trong vòng khoảng 3 ngày. Hết 3 ngày chưa thanh toán cước phí nhà mạng sẽ kết thúc dịch vụ và ngưng cung cấp mạng.
  • Vì thế bạn hãy cố gắng thu xếp để đóng đủ cước phí trong thời gian gia hạn. Bạn có thể thanh toán nhanh qua hóa đơn điện tử, bằng thẻ cào hoặc các ứng dụng hỗ trợ thanh toán online để không mất nhiều thời gian mà vẫn có thể tiếp tục sử dụng mạng.

Xem thêm 3 Cách đóng tiền Internet Viettel nhanh chóng và tiện lợi

Trong vòng 3 ngày này, khách hàng đóng tiền cước đầy đủ cho nhà mạng thì internet không bị cắt. Hy vọng bài viết của Capquang-Viettel.com có thể giúp bạn giải quyết vấn đề mạng cấp tốc. Qúy khách hàng có thể tiếp tục trải nghiệm internet như bình thường, không còn lo lắng, băn khoăn về việc cắt mạng nữa nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *