Tổng đài hỗ trợ khách hàng sử dụng Internet Viettel

Hệ thống Cáp quang Intrenet Viettel cam kết có chất lượng đường truyền luôn luôn ổn định. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau mà vẫn sẽ xảy ra một vài sự cố. Với mong muốn hỗ trợ sửa chữa lỗi wifi tại nhà cho khách hàng. Viettel có đội ngũ tổng đài tâm huyết nhất để quý khách thông báo hư hỏng Internet đến nhà mạng.

Trong quá trình sử dụng cáp quang của Viettel, nếu tốc độ wifi đột nhiên chậm chạp, sóng wifi trở nên yếu đi hay bị mất kết nối wifi. Bạn nên nhanh chóng liên hệ tổng đài để được kiểm tra, khắc phục ngay lặp tức.

Tổng đài hỗ trợ Internet Viettel

Mọi sự cố, thắc mắc về hệ thống Internet của Viettel, bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại:

1800 8198

Khi có tín hiệu nghe máy xin vui lòng bấm phím 1, sau đó nhấn phím 3. Để tổng đài viên dễ dàng nắm bắt được tình trạng của quý khách. Xin vui lòng cung cấp chính xác thông tin nêu rõ tên chủ hợp đồng và địa chỉ nơi mình lắp ráp wifi.

Ngoài ra, muốn biết thêm thông tin chi tiết Lắp đặt cáp quang Viettel hoặc Hủy hợp đồng mạng Viettel, bạn cũng có thể liên hệ hỗ trợ từ tổng đài này.

Với câu tiên quyết “Chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo“. Dịch vụ chăm sóc khách hàng từ Viettel sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy nhanh chóng gọi điện cho tổng đài của chúng tôi để được giải quyết mọi sự cố khẩn cấp nhé.

Chúc các bạn có một ngày sử dụng Internet thật hiệu quả!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *